Công ty bao bì nhựa Cường Thịnh

chuyên sản xuất, thiết kế và in ấn Bao bì Bánh kẹo, Bao bì Kem, bao bì Cà phê và các loại Bao bì nhựa khác. Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao, công ty bao bì nhựa Cường thịnh cố gắng kết hợp với khách hàng tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, và hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tìm thấy khá nhiều công ty bao bì nhựa trên thị trường, nhưng chung tôi cam kết đưa đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất, vì công ty bao bì nhựa Cường Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bao bì, chúng tôi có nhiều đối tác uy tín như:

Kem Xuân Nghị, Cà phê Đại phát, Cà phê Artisan, Bánh Hoàng Ngọc ….

 

Bao bì nhựa là gì?

Bao bì nhựa là một ngành phụ trợ mà bất kì sản phẩm nào cũng cần và trở thành một phần thiết yếu trong đời sống chúng ta, nhờ vào tính năng bền chắc, nhẹ đặc biệt là mẫu mã hình ảnh bao bì là một cách truyền tải thông tin đến khách hàng rất hiệu quả.

Nguyên vật liệu nhựa và công nghệ sản xuất bao bì nhựa phát triển rất đa dạng phong phú đa dạng về chủng loại thích hợp với hầu hết tất cả các sản phẩm hàng hóa trê thị trường ngày nay. Bao bì nhựa có đặc điểm là không mùi không vị độ cứng cao bền chắc chiệu tải tốt, chống thấm nước hiệu quả.

Công ty bao bì

Mẫu bao bì kem Lucky Liễu trinh

Công ty bao bì nhựa Cường thịnh chuyên sản xuất hàng màng ghép với những đặc điểm

  • Các loại nguyên liệu công ty bao bì cường thịnh sử dụng:
    • Bao bì nhựa PE: thường được biết đến với tên gọi là bao bì nilon. Trong công nghiệp nó còn được dùng để sản xuất túi lồng hoặc sử dụng làm nút chai.
    • Bao bì nhựa PP: Được dùng làm màng phủ lớp ngoài cùng để tăng tính năng bảo quản như chống thấm khí hơi nước, in ấn dễ dàng và đẹp hơn.
  • Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm soát theo hệ thống HACPP.
  • Bao bì được sử dụng chứa Trà, Cà phê, Sữa và các sản phẩm tương tự khác tăng độ bền cho sản phẩm được chứa bên trong.
  • Qua mỗi công đoạn bán thành phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng đến khi sản phẩm hoàn thành. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất.
Công ty bao bì

Mẫu bao bì chocolate.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CƯỜNG THỊNH
công ty bao bì nhựa Cường Thịnh Đáp ứng nhu cầu in ấn của các công ty. Những sản phẩm đẹp mắt trao tay khách hàng nhanh chóng, đảm bảo độc quyền trên từng sản phẩm.

Địa chỉ : 224 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
 Email :cuongthinh99999@gmail.com
 Hotline: 0908.557.200
 Tư vấn: 028.3812.1814 hoặc 028.3810.5257